[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูล/รายงานผล
 

 

Facebook fanpage

ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : กาดไต
โดย : admin
เข้าชม : 420
ศุกร์ ที่ 30 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2560
A- A A+
        

นางสาวอรุณี พูลแก้ว ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ และนายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการ จ.แม่ฮ่องสอน เป็นประธานเปิดงานตลาดต้องชม ภายใต้ชื่อ"กาดไต แม่ลาน้อย " หรือถนนคนเดินสายวัฒนธรรม อำเภอแม่ลาน้อย ตามโครงการตลาดชุมชนเพื่อธุรกิจท้องถิ่น ที่บริเวณสี่แยกศาลหลักเมือง อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อยกระดับตลาดที่จำหน่ายสินค้าเกษตร หัตถกรรม ศิลปะ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน smes และสินค้า otop อีกทั้งเพื่อแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาลที่ต้องการให้กระตุ้นเศรษฐกิจ ควบคู่ไปกับการสร้างความเป็นธรรมทางการค้าและพัฒนาตลาดให้มีการดำเนินงานเป็นไปตามอัตลักษณ์ชุมชน เป็นการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้คนในชุมชน

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      กาดไต 30/มิ.ย./2560
      เทศบาลตำบลแม่ลาน้อย ประชุมสภา 22/มิ.ย./2560
      โครงการอบรมป้องกัน 14/มิ.ย./2560
      กำหนดการฝึกอบรม/ศึกษาดูงานครูผู้ดูแลเด็ก/ภายใต้กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาสี่ปี (พ.ศ.๒๕๖๑ - ๒๕๖๔) 27/เม.ย./2560
      ประมวลภาพโครงการพัฒนาศักยภาพในการปฎิบัติงานของบุคลากรเทศบาลตำบลแม่ลาน้อย 23/ม.ค./2560

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ maelanoi@maelanoi.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป